Dây giảm sốc PG141069-LH

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Dây giảm sốc Proguard PG141069-LH là một trong những sản phẩm Dây đai an toàn một móc phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.  Đặc tính kỹ thuật: -  Dây được làm từ nguyên liệu sợi Polyamide, các khoá nối và khoá điều chỉnh được làm từ kim loại thép không gỉ. Dây ...

Dây giảm sốc Proguard PG141069-LH là một trong những sản phẩm Dây đai an toàn một móc phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

Đặc tính kỹ thuật:

-  Dây được làm từ nguyên liệu sợi Polyamide, các khoá nối và khoá điều chỉnh được làm từ kim loại thép không gỉ. Dây chịu được lực tĩnh là 22 kN và lực động là 6 kN.

- Dây bao gồm:

+ Dây nối với một đầu là khóa nhấn và một đầu là móc nối với dây giảm sóc.

+ Dây giảm sóc có hai đầu là hai móc khóa một đầu được nối với dây nối.

 Cách sử dụng và bảo quản của đồ bảo hộ lao động trong lĩnh vực này cũng khá đơn giản, khi không sử dụng, gấp gọn và tránh những nơi ẩm ướt. Cần lưu ý, với đặc thù lao động trên cao cần kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của dây an toàn và thang thoát hiểm trước khi sử dụng, tránh tình trạng dây bị mục, gây nguy hiểm cho người lao động.

 

Dây giảm sốc Proguard PG141069-LH hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng, không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay bây hoặc tham khảo thêm các sản phẩm Dây đai an toàn một móc Proguard khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: