Giới thiệu

MRO là tên viết tắt của Maintainance Repair Overhaul/Operation có ý nghĩa trong ngành công nghiệp vật tư phụ tùng thay thế sửa chữa cần thiết trong quá trình vận hành của các nhà máy, hệ thống công nghiệp sản xuất.

MRO bao gồm 02 danh mục chính:

  1. Vật tư, phụ tùng thay thế
  2. Thiết bị, dụng cụ sửa chữa

Trong các nhà máy công nghiệp, quá trình hoạt động của các thiết bị, máy móc có thể xảy ra các tình huống hỏng hóc, không đảm bảo yêu cầu công việc cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên bằng cách sữa chữa, thay thế một số bộ phận, phụ kiện chuyên dụng. Và để có thể làm được việc đó thì còn cần có các công cụ hỗ trợ như bộ dụng cụ sửa chữa, máy cầm tay chuyên dụng…. để đảm bảo máy móc hoạt động liên tục, đảm bảo công suất và duy trì điều kiện hoạt động.

Trên thế giới, ngành công nghiệp MRO đã hình thành và phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất với các thương hiệu như Bosch, Makita, Stanley, Kingtony, Skill, Mitutoyo, Insize, Toptul, Total

Tuy nhiên, MRO hiện nay không chỉ áp dụng cho các xưởng, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp mà còn áp dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, người tiêu dùng cũng cần vật tư, thiết bị sử dụng để bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử hay xe cộ…

Tại Việt Nam, Công ty Hoàng Thanh tự hào là công ty mở đầu ngành công nghiệp MRO.

MRO Hoàng Thanh là đại diện cho các thương hiệu thiết bị, dụng cụ hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới kết hợp với dịch vụ mua sắm online www.phanphoihoangthanh.com cho nhu cầu mua sắm một cách hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

MRO Hoàng Thanh mang đến sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp:

  • Dụng cụ cầm tay: bộ dụng cụ, kìm, khẩu, búa, chìa vặn, cờ lê, mỏ lết….
  • Thiết bị hỗ trợ: máy khoan, máy đục, máy mài, máy cắt, máy chà nhám, máy bắn đinh…
  • Phụ kiện thay thế: motor, nhông xích, phụ kiện bulong, ốc vít, vòng đệm….
  • Phương tiện phụ trợ: thang, xe đẩy, xe kéo, pa lăng, bảo hộ lao động….
  • Thiết bị khác: thiết bị điện, thiết bị mạng, thiết bị đo…

Với kho vật tư phụ tùng lớn, MRO Hoàng Thanh có thể cung cấp vật tư thiết bị mà bạn đang cần một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất từ những mặt hàng mới đến các bộ phận thay thế đã dừng sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn công nghiệp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: