Băng keo dán nền chống tĩnh điện ESD có in Hàn Quốc

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm băng dính dán sàn chống tĩnh điện ESD: Độ dày: 145 µm (micromet) Chiều dài: 33 m Độ tĩnh điện bề mặt: 10e7 – 10e9 ohm/sq  Màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh da trời Đặc điểm: bám dính, chống tĩnh điện Thông tin của băng keo dán nền chống tĩnh điện ESD có in Hàn Quố...

Mô tả sản phẩm băng dính dán sàn chống tĩnh điện ESD:

  • Độ dày: 145 µm (micromet)
  • Chiều dài: 33 m
  • Độ tĩnh điện bề mặt: 10e7 – 10eohm/sq 
  • Màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh da trời
  • Đặc điểm: bám dính, chống tĩnh điện

Thông tin của băng keo dán nền chống tĩnh điện ESD có in Hàn Quốc:

  • Băng dính dán sàn chống tĩnh điện ESD được dùng trong môi trường phòng sạch, đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện, dùng để phân chia khu vực cảnh báo, đánh dấu các vị trí an toàn trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, các doanh nghiệp, nhà máy có sử dụng phòng sạch.
  • Ngoài ra, băng keo chống tĩnh điện ESD còn được sử dụng với nhiều mục đích như: dùng thay thế cho các loại băng dính thông dụng khác để đánh dấu, phân biệt các vị trí trong các nhà kho, công trình…hoặc sử dụng với mục đích thông thường như dán vật dụng, dán cố định, bảo vệ bề mặt phun sơn…
  • Trên bề mặt băng dính ESD có màng PVC in hoa tiết cảnh báo chống tĩnh điện được tráng đều cao su giúp băng keo có độ mềm dẻo và độ bền cao; cả hai mặt của băng keo đã được xử lý chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán Băng keo dán nền chống tĩnh điện ESD có in Hàn Quốc. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của Băng dính dán sàn chống tĩnh điện ESD cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: