Cốc đựng sơn PC-4 Anest Iwata

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Cốc đựng sơn PC-4 Anest Iwata, thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và thế giới về thiết bị phun sơn. Cốc đựng sơn có nhiều model, đa dạng về dung tích, chất liệu để phù hợp với những yêu cầu khác nhau trong công việc. Tất cả các loại cốc chính hãng của Anest Iwata đều có tem chống hàng giả dán bên ...

Cốc đựng sơn PC-4 Anest Iwata, thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và thế giới về thiết bị phun sơn. Cốc đựng sơn có nhiều model, đa dạng về dung tích, chất liệu để phù hợp với những yêu cầu khác nhau trong công việc.

Tất cả các loại cốc chính hãng của Anest Iwata đều có tem chống hàng giả dán bên ngoài vỏ hộp. Khách hàng có thể cào, nhắn tin mã số để kiểm tra hàng.

Ngoài ra, để phân biệt hàng thật và hàng nhái, có thể kiểm tra chất lượng bên trong lòng cốc. Những chiếc cốc giả có giá thấp, bên trong có những đường khứa, rãnh. Với cốc chính hãng, lòng cốc mịn, nhẵn bóng, không bị xước tay khi kiểm tra.

Đặc điểm cốc đựng sơn Iwata PC-4

  • Tên model: PC-4
  • Dạng cốc: Trọng lực (Cạnh bên)
  • Dung tích: 400 ml
  • Đầu gen: G 3/8
  • Chất liệu: Nhôm
  • Trọng lượng: 180g
  • Phù hợp với các seri: W77, W200

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán Cốc đựng sơn PC-4 Anest Iwata. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của Cốc đựng sơn PC-4 Anest Iwata cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: