GĂNG TAY Y TẾ VGLOVE KHÔNG BỘT

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

GĂNG TAY Y TẾ VGLOVE KHÔNG BỘT Găng tay y tế Vglove không bột là găng tay được sản xuất theo quy trình công nghệ có phủ lớp polymer hoặc clo toàn bề mặt, dùng để chống kết dính khi đeo găng tay. Găng tay không bột cung cấp các đặc tính bảo vệ tuyệt vời cho người sử dụng, có tính đàn hồi cao hơn s...

GĂNG TAY Y TẾ VGLOVE KHÔNG BỘT

Găng tay y tế Vglove không bột là găng tay được sản xuất theo quy trình công nghệ có phủ lớp polymer hoặc clo toàn bề mặt, dùng để chống kết dính khi đeo găng tay. Găng tay không bột cung cấp các đặc tính bảo vệ tuyệt vời cho người sử dụng, có tính đàn hồi cao hơn so với sản phẩm làm từ cao su tổng hợp.

Mô tả sản phẩm Găng tay y tế Vglove không bột

  • Găng tay không bột được làm từ cao su tự nhiên.
  • Hàm lượng độ bột: ≤ 2mg.
  • Nồng độ Protein: Protein tách chiết trong nước: 50ug/dm2 hoặc thấp hơn lượng công bố này.
  • Quy cách đóng gói: 100cái / hộp.
  • Size: S, M, L

Đặc tính của găng tay y tế không bột Vglove

  • Găng tay được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu an toàn cho các lĩnh vực trong y tế, môi trường hoạt động với nhiều hóa chất, chế biến thực phẩm, trong phòng sạch và trong phòng thí nghiệm,…
  • Găng tay Vglove không bột có phần cổ tay được se viền nhằm tránh tình trạng viền găng cuộn ngược khi đeo găng.
  • Hàm lượng protein và hóa chất trong găng tay không bột rất ít nên không gây kích ứng da cho người sử dụng.
  • Được làm từ chất liệu cao cấp khó đâm thủng và khó rách, phần đầu ngón tay nhám để tăng thêm độ bám khi tiếp xúc và dễ dàng cầm nắm các dụng cụ, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Găng tay y tế không bột được dùng một lần trong việc khám, phẫu thuật, chữa bệnh hay chăm sóc người bệnh nhằm tránh hiện trạng lây nhiễm chéo.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán găng tay y tế Vglove không bột. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của găng tay y tế Vglove không bột cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com  

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: