KỀM BẤM MẠNG DINTEK RJ45-RJ11

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm Model: RJ45-RJ11 Thương hiệu: Dintek Loại kềm: Bấm mạng và thoại Thông tin sản phẩm Kềm bấm mạng Dintek RJ45 – RJ11 có thanh trợ lực hỗ trợ giúp người sử dụng bấm dễ dàng, không mất sức, không mỏi tay khi bấm nhiều, có lưỡi cắt bằng thép tiện dụng, có cữ giữ nhiều nấc giúp giữ ...

Mô tả sản phẩm

  • Model: RJ45-RJ11
  • Thương hiệu: Dintek
  • Loại kềm: Bấm mạng và thoại

Thông tin sản phẩm

  • Kềm bấm mạng Dintek RJ45 – RJ11 có thanh trợ lực hỗ trợ giúp người sử dụng bấm dễ dàng, không mất sức, không mỏi tay khi bấm nhiều, có lưỡi cắt bằng thép tiện dụng, có cữ giữ nhiều nấc giúp giữ kìm mở ra nhiều độ rộng khác nhau.
  • Kềm bấm Dintek có 2 đầu bấm RJ45 và RJ11 để người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích công việc,
  • Kềm bấm mạng Dintek RJ45 – RJ11 là phụ kiện mạng được nhiều kỹ thuật viên ưa chuộng và là bộ dụng cụ cần thiết cho mỗi người thi công mạng.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán kềm bấm mạng Dintek RJ45 – RJ11. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của kềm bấm mạng Dintek RJ45 – RJ11 cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: