Mỡ bôi trơn Calcium kháng nước cao cấp Caltol 3

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Thông tin sản phẩm: Caltol 3 Mỡ Caltol 3 hay còn gọi là mỡ bôi trơn Calcium kháng nước cao cấp, là loại mỡ chịu nước gốc Calcium, có khả năng kháng nước cao.   Mỡ bôi trơn Caltol 3 có thành phần: dầu gốc, chất làm đặc và phụ gia chuyên dụng. Mỡ bôi trơn phù hợp sử dụng cho các thiết bị máy...

Thông tin sản phẩm: Caltol 3

  • Mỡ Caltol 3 hay còn gọi là mỡ bôi trơn Calcium kháng nước cao cấp, là loại mỡ chịu nước gốc Calcium, có khả năng kháng nước cao.  
  • Mỡ bôi trơn Caltol 3 có thành phần: dầu gốc, chất làm đặc và phụ gia chuyên dụng.
  • Mỡ bôi trơn phù hợp sử dụng cho các thiết bị máy móc trong điều kiện nhiệt độ dưới 70oC.

Công dụng của mỡ bôi trơn Caltol 3:

  • Bôi trơn các khớp nối, trục xoay, bánh răng, dây xích, máy bơm nước, các hệ thống truyền động…trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
  • Mỡ bôi trơn Caltol 3 có khả năng chống thấm nước tốt, bảo vệ bề mặt đối tượng không bị gỉ sét, ăn mòn. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ các chi tiết chuyển động khỏi bụi bẩn.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán Mỡ bôi trơn Calcium kháng nước cao cấp Caltol 3. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo về chất lượng của Mỡ bôi trơn Caltol 3 cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: