SÚNG XỊT HƠI KHÍ NÉN

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm Áp suất hoạt động: 10 kg/cm2 Áp suất tối đa súng xịt khí chịu được : 12 kg/cm2 Chất liệu: Nhựa Kích thước đường ống: RC1/4 Nhiệt độ hoạt động: -10℃ ~ +60℃ Thông tin sản phẩm Súng xịt hơi khí nén là loại súng dựa vào áp lực của khí nén để tạo dòng khí xịt ra có tốc độ cao, áp lực...

Mô tả sản phẩm

  • Áp suất hoạt động: 10 kg/cm2
  • Áp suất tối đa súng xịt khí chịu được : 12 kg/cm2
  • Chất liệu: Nhựa
  • Kích thước đường ống: RC1/4
  • Nhiệt độ hoạt động: -10℃ ~ +60℃

Thông tin sản phẩm

  • Súng xịt hơi khí nén là loại súng dựa vào áp lực của khí nén để tạo dòng khí xịt ra có tốc độ cao, áp lực mạnh, thường dùng để vệ sinh máy móc, vệ sinh khuôn, xì khô...
  • Súng xịt hơi khí nén là một thiết bị cần thiết đối với các hệ thống vệ sinh, phun bụi, làm khô có máy nén khí. Nó được kết nối với hệ thống nguồn hơi, phun xịt một lượng khí mạnh, nhanh để thổi bay bụi đất, những mảng cứng li ti, xì khô nước tại những nơi mà con người không thể tác động bằng tay được.
  • Tay cầm và cò súng được thiết kế các vạch kẻ song song giúp người dùng có thể nắm một cách dễ dàng. Bên trong tay cầm nơi kết nối với cò sẽ có lò xo giúp đỡ mỏi khi con người dùng súng trong thời gian lâu.
  • Do được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa kỹ thuật nên súng xịt hơi khí nén rất nhẹ. Vòi phun khí nhỏ, có độ dài từ 10 – 25cm ty loại nên rất dễ thao tác bên trong máy móc.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán súng xịt hơi khí nén. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của súng xịt hơi khí nén cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: