CẮT KEO MOTEX MTX - 03 ACE

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm Model: MTX – 03 Hãng sản xuất: Motex Kích thước: L22 x W10 x H11,5cm Trọng lượng: 700g Thông tin sản phẩm Cắt keo Motex MTX-03 được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong công nghiệp, cắt được đồng thời 2 cuộn băng keo 1,2cm hoặc 1 cuộn băng keo 2,4cm với những đoạn keo bằng n...

Mô tả sản phẩm

  • Model: MTX – 03
  • Hãng sản xuất: Motex
  • Kích thước: L22 x W10 x H11,5cm
  • Trọng lượng: 700g

Thông tin sản phẩm

  • Cắt keo Motex MTX-03 được sử dụng để đóng gói sản phẩm trong công nghiệp, cắt được đồng thời 2 cuộn băng keo 1,2cm hoặc 1 cuộn băng keo 2,4cm với những đoạn keo bằng nhau (Chiều dài khoảng 3,5cm), giúp công việc đóng gói trong sản xuất được nhanh chóng đạt năng suất cao.
  • Ngoài ra, Cắt keo Motex còn có thêm một lưỡi cắt bên hông có thể cắt keo theo độ dài tùy ý.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán cắt keo Motex MTX – 03. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của cắt keo Motex MTX – 03 cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách

popup

Số lượng:

Tổng tiền: