CHẤT TẨY RỬA KHUÔN ILSIN MOLD CLEANER

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Mô tả sản phẩm Chất tẩy rửa khuôn Ilsin Mold Cleaner là sản phẩm có khả năng làm sạch tuyệt vời, có thể loại bỏ những dấu vết còn lại của nhựa, vết bẩn mà không cần tách khuôn ở nhiệt độ cao. Chất tẩy rửa Ilsin không gây ăn mòn khuôn sau khi sử dụng. Thông tin sản phẩm Chất tẩy rửa khuôn giúp l...

Mô tả sản phẩm

  • Chất tẩy rửa khuôn Ilsin Mold Cleaner là sản phẩm có khả năng làm sạch tuyệt vời, có thể loại bỏ những dấu vết còn lại của nhựa, vết bẩn mà không cần tách khuôn ở nhiệt độ cao.
  • Chất tẩy rửa Ilsin không gây ăn mòn khuôn sau khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

  • Chất tẩy rửa khuôn giúp loại bỏ tàn dư cacbua và nhựa của khuôn phun, loại bỏ dầu trong khuôn, các bộ phận và thiết bị thép.
  • Ilsin Mold Cleaner có khả năng vệ sinh tất cả các bộ phận và thiết bị bằng thép.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán chất tẩy rửa khuôn Ilsin Mold Cleaner. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của chất tẩy rửa khuôn Ilsin Mold Cleaner cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: