Hóa Chất Chống Gỉ Sét Nabakem Long #2G

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Chất chống gỉ Nabakem Long 2#G là loại dầu chống gỉ có xuất xứ từ Hàn Quốc, có khả năng chống gỉ cao, bảo vệ hiệu quả các dụng cụ, thiết bị và những động cơ cần bảo dưỡng trong thời gian dài hoặc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Dầu Chống Rỉ Sét Nabakem Long #2G

Mô tả sản phẩm

  • Nhãn hiệu:  Nabakem
  • Trọng lượng thể tích: 420 ml
  • Phương thức: Dạng xịt
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm

  • Hóa chất chống gỉ sét Nabakem Long #2G là loại dầu chống gỉ có xuất xứ từ Hàn Quốc, có tác dụng chống gỉ cao, bảo vệ hiệu quả các dụng cụ, thiết bị và những động cơ cần bảo quản trong thời gian dài hoặc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Chất chống gỉ sét Long #2G tạo lớp màng bám siêu bền trên bề mặt sản phẩm, duy trì khả năng chống gỉ, chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp bảo quản và chống gỉ lên đến 03 năm khi ở trong nhà và 01 năm khi ở ngoài trời.
  • Ngoài khả năng chống gỉ, chất chống gỉ sét Long 2G còn có khả năng bôi trơn hiệu quả. Với khả năng xuyên thấu đột phá, dầu chống gỉ Long 2G dễ dàng thâm nhập vào các khe hở nhỏ bị gỉ và bôi trơn các vị trí đó. 
  • Ngoài ra, Long 2G còn có hiệu ứng cách nhiệt và khả năng chống thấm nước rất tốt nhờ sức căng bề mặt thấp và độ thấm cao.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán Chất chống gỉ Nabakem Long #2G. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo về chất lượng của Chất chống gỉ Nabakem Long 2G cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: