Dầu chống gỉ sét, bôi trơn Selleys RP7 300g

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Dung dịch Selleys RP7 bôi trơn, chống rỉ sét – 300g Dầu chống rỉ sét và bôi trơn Selleys RP7 là một dung dịch đậm dặc gồm dầu cao cấp có độ nhờn, dễ thấm, giúp bôi trơn và chống rỉ sét vượt trội. Mô tả sản phẩm: Selleys RP7 Thương hiệu: Selleys Trọng lượng: 300 g Xuất xứ thương hiệu: Úc Ứn...

Dung dịch Selleys RP7 bôi trơn, chống rỉ sét – 300g

Dầu chống rỉ sét và bôi trơn Selleys RP7 là một dung dịch đậm dặc gồm dầu cao cấp có độ nhờn, dễ thấm, giúp bôi trơn và chống rỉ sét vượt trội.

Mô tả sản phẩm: Selleys RP7

  • Thương hiệu: Selleys
  • Trọng lượng: 300 g
  • Xuất xứ thương hiệu: Úc

Ứng dụng của Selleys RP7:

  • Chai xịt chống gỉ sét Selleys RP7 có hiệu quả cao trong việc tẩy rỉ sét lâu ngày trên bề mặt kim loại. Dầu RP7 tạo một lớp màng ngăn cách, bảo vệ và chống các tác nhân gây ra hiện tượng rỉ sét.
  • Dầu chống rỉ sét Selleys RP7 còn có tác dụng bôi trơn hiệu quả, giúp giảm ma sát giữa các chi tiết kim loại và máy móc, giữ cho các bộ phận được hoạt động trơn tru và giảm thiểu tình trạng bị rỉ sét.
  •  Nhờ cơ chế bôi trơn và chống rỉ sét, Selleys  rp7 bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn và loại bỏ tiếng kêu khó chịu do vật liệu bị rỉ sét gây ra.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán Dung dịch Selleys RP7 bôi trơn, chống rỉ sét – 300g. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo về chất lượng của Dầu Selleys RP7 cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HOÀNG THANH

Địa chỉ: 115A Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

Công ty Hoàng Thanh hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: