Kem đánh bóng kim cương Elgin Dymo

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Kem đánh bóng kim cương Elgin Dymo

KEM ĐÁNH BÓNG KIM CƯƠNG ELGIN DYMO

Kem đánh bóng kim cương Elgin Dymo đã và được sử dụng rộng rãi cho việc đánh bóng các công cụ sản xuất đo lường, dụng cụ quang học, thiết bị y tế, và các phôi cắt được làm bằng thủy tinh, gốm, kim cương tự nhiên, cho đến các vật có độ cứng cao như đá quý. Kem Elgin Dymo là loại kem đa năng có thể đánh bóng mọi vật liệu và là sản phẩm đang nhận sự quan tâm lớn hiện nay.

Mô tả về kem đánh bóng Elgin Dymo

  • Kem đánh bóng kim cương Elgin Dymo xuất xứ từ Mỹ, kem được thiết kế ở dạng tuýp nên có thể dễ dàng kiểm soát lượng cần dùng, phân bổ đều, hiệu quả đánh bóng cao, không làm hư hại bề mặt.
  • Kem Elgin Dymo thường sử dụng với những sản phẩm có độ đánh bóng cao như đánh bóng siêu gương trên các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, ô tô, thông tin, điện tử, quang học và y tế.
  • Kem đánh bóng có lượng hạt khác nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khu xưởng sản xuất mà sẽ có lựa chọn loại kem phù hợp với khu xưởng.

Tính năng của kem đánh bóng kim cương Elgin Dymo

  • Kem Elgin Dymo có thể đánh bóng kim loại, hợp kim, vật liệu cứng.
  • Đánh bóng bề mặt mặt kính sapphire, các khuôn mẫu, bề mặt kính cường lực, kính quang học.
  • Đánh bóng phần mặt trong của các vật liệu như xilanh.
  • Kem đánh bóng Elgin Dymo có thể sử dụng cho các thiết bị có yêu cầu về độ chính xác cao như các thiết bị y tế, máy bay.
  • Ngoài ra, còn có thể mài phẳng lapping và đánh bóng hầu hết mọi vật liệu.

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối và buôn bán kem đánh bóng kim cương Elgin Dymo. Nhưng nếu khách hàng muốn nhập nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng giá cả phải chăng thì MRO Hoàng Thanh sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lý. MRO HOÀNG THANH luôn đảm bảo chất lượng độ bền của kem đánh bóng kim cương cũng như sự uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng tại công ty. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng, tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất.

HOTLINE: 0937 095 179

Email: phanphoihoangthanh@gmail.com

Website: https://phanphoihoangthanh.com/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: